Yohe 962 đã rẻ – Yohe 962 AP còn rẻ hơn, vì sao thế?

Chắc là có nhiều bạn thắc mắc sao giá Fullface mà lại có thể rẻ như vậy?

Chưa đến 1 triệu đã có em 962 tiêu chuẩn châu Âu và phát rồ hơn là 962 AP rẻ thêm 200k, chỉ có 700k thôi ạ. Để Spid trình bày 1 phút 30 giây là rõ ngọn ngành.

Giá 962 AP tương đối rẻ so với các dòng mũ Fullface tương tự vì đây là lô hàng do một công ty tại Colombia đặt Yohe sản xuất nhưng đến phút chót nhận hàng thì công ty xảy ra sự cố dừng kinh doanh, Yohe buộc phải đấu giá lại lô hàng này. May thay Spid nhanh tay trúng thầu và ôm trọn 2.000 cái về VN bán cho các bạn với cái giá vô cùng hời, nhập rẻ thì bán rẻ thôi.

Và cũng vì thế mà Yohe 962 AP là một ngoại lệ của câu “ tiền nào của nấy”, vừa vặn vẫn có đủ những tính năng mà một chiếc Fullface cần có:

– Thiết kế form nón nhỏ gọn

– Họa tiết tem nổi bật

– Thông gió tốt

– Lót kháng khuẩn, dễ chịu

– Quan trọng nhất là vẫn đảm bảo độ an toàn cao

Sẵn tiện mổ xẻ nhược điểm em nó luôn, lô 962 AP vẫn còn vài chi tiết nhỏ kém cạnh như lót trong không thể tháo rời, có 1 kính chắn bên ngoài thôi. Tốt hơn là chúng ta dùng cho những tour ngắn hay đi trong thành phố hết sức gọn gàng, linh hoạt. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng của mình.

Quay lại hàng tiêu chuẩn 962 nhưng là sản phẩm chính ngạch đạt chuẩn ECE và CR, Yohe 962 không những có những ưu điểm như Yohe 962 AP mà còn tăng thêm tính năng tiện ích như lót có thể tháo rời, thiết kế đẹp hơn với mẫu tem được phủ sơn camay bóng nổi bật, vừa tăng độ bền chắc cho vỏ nón, lại thêm một lựa chọn tốt khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của 962 AP mà vẫn chỉ 900k.

Như đã nói ở trên, tùy vào mục đích sử dụng và túi tiền mà mỗi người sẽ chọn cho mình những mẫu Fullface khác nhau, có bạn thích tháo được lót để vệ sinh, có bạn chọn mũ dựa trên thương hiệu, có bạn lại chọn dựa vào hoa văn bên ngoài, nhưng trên hết, Spid vẫn muốn nhấn mạnh rằng sự an toàn mới thực là quan trọng. Mà Yohe thì ngon rồi, thịt nát xương tan gì không biết chớ CPU là còn nguyên. Sắm nón xong rồi thì thêm giáp giày bảo hộ nữa là chuẩn.

Kết bài, Spid kính báo đến các bạn lần nữa, tất cả mũ mua ở Spid đều nhập chính ngạch, đa dạng hàng hóa, đủ phụ kiện thay, không lo em nón nằm xó vì rớt rơi ốc vít. Thay lót, thay kính giá hỗ trợ, yên tâm vi vu nhé.


Đồng Mỵ Tuyết Trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *