THÔNG CÁO ĐẠI LÝ

TP.HCM, ngày 04/04/2017

THÔNG CÁO ĐẠI LÝ

Kính gửi quý đại lý đang bán hàng Yohe nhập khẩu chính hãng, đầy đủ tem nhãn mác được phân phối bởi cty BBI.

Chúng tôi gửi thông báo đến quý khách hàng v/v mẫu Yohe 962 chuẩn bị có hàng giả, hàng nhái. Hàng hóa này sẽ được tung vào thị trường trong vài tháng tới. Đây là tất yếu của cạnh tranh, sản phẩm tốt bán chạy sẽ có hàng nhái hàng giả ăn theo sau đó. Công ty sẽ có những hướng giải quyết nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng cho đại lý như sau: với cục sở hữu trí tuệ VN cùng các ban ngành truy quét đảm bảo công bằng và quyền lợi về sở hữu trí tuệ mẫu mã cũng như thương hiệu YOHE VIETNAM tại Việt Nam.

Nhà phân phối BBI sẽ ngưng nhập mã hàng Yohe 962. Điều này có lý do như sau:

* Chúng tôi cần thể hiện quan điểm rõ ràng, tạo sức ép đến nhà SX Yohe phải đảm bảo quyền lợi cho nhà phân phối cũng như đại lý bằng cách kết hợp với chính quyền nước sở tại bảo vệ quyền lợi của thương hiệu toàn cầu đã có đăng ký sở hữu trí tuệ.

* Cty BBI luôn không ngừng đổi mới, linh hoạt với thị trường, có sản phẩm bị copy chúng tôi sẽ chuyển nhập sản phẩm mới tốt hơn với giá cả hợp lý. Tuân theo quy luật cạnh tranh lành mạnh tự nhiên và chứng minh năng lực của nhà phân phối. Chúng tôi có đầy đủ sản phẩm thay thế khi thị trường có hàng copy.

Đồng thời, như một khẳng định mạnh mẽ về sức hút của mặt hàng này. Nhà phân phối BBI xin gửi đến quý cửa hàng bảng giá khuyến mãi như một lời tri ân ủng hộ hàng chính hãng và khuyến khích bán hàng chính hãng:

– Mã hàng: YOHE 962

– Giá bán lẻ trước giảm: 900.000 đ

– Giá bán lẻ sau giảm: 750.000 đ

– Thời gian kết thúc giá khuyến mãi: 30/04/2017

Kiến nghị quý cửa hàng nên nhập vừa đủ bán, nhằm hạn chế rủi ro của hàng copy. Số lượng lưu trữ của mã hàng này không nhiều, có thể không đủ cung so với cầu trong tháng tiếp theo.

Công ty BBI sẽ gửi đến quý đại lý cơ cấu mã hàng thuộc thương hiệu YOHE, lộ trình dòng đời sản phẩm, sản phẩm mới thay thế 962, đánh giá hàng copy vào thời điểm sản phẩm copy vừa tung ra thị trường.

Thân ái, BBI!

BB Int,. Co
08.38.399.368 *** 0919.992.988

Đồng Mỵ Tuyết Trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *