Review mặt nạ có kính Beon

Mới về cơ số mặt nạ có kính (Beon Goggle Mask – BGM), tối qua Spid đã quậy phá tanh bành để viết bài review này cho anh em tiện nắm thông tin về sản phẩm.

Mặt trước BGM

Mặt trước BGM được thiết kế góc cạnh, rất ngầu, nhắc nhớ một phần nào đó đến bộ phim Tranformer. Tuy nhiên, có một số tín đồ của môn Airsoft lại đánh giá giống mặt nạ chơi bắn súng sơn, giống SWAT force, robot…Nhưng tóm lại, BGM chỉ là mặt nạ thiết kế riêng cho mũ bảo hiểm cho người đi moto, xe máy. Phần kính có màu khói, hơi đậm, sử dụng rất tốt vào ban ngày nắng chói, đi đêm sẽ bị hạn chế hơn. Đối với những bạn bị cận trên 2 Diop thì không nên sử dụng vào ban đêm, vì phải tháo kính cận mới đeo được BGM, như vậy sẽ không an toàn.

Mặt sau BGM

Nhìn mặt sau BGM, lốp đệm nút dày gần 2cm bao quanh kính, đảm bảo kín gió bụi khi chạy tốc độ cao và cảm giác êm cho phần tiếp xúc quanh mắt. Lỗ thông gió chính ở giữa được phủ một miếng lưới kim loại và đệm lưới để lọc bụi nhưng vẫn thoải mái để thở, không gây cản trở khi nói chuyện. Phần mặt nạ sẽ cách mặt khoảng 1,5 – 2cm khi đeo vào.

BGM làm bằng nhựa cực dẻo

Ban đầu nhìn vào, cảm nhận phần nhựa mặt nạ sẽ cứng và hơi khó chịu khi đeo, nhưng trên thực tế nhựa này lại rất dẻo và mềm. Với tính chất này, mặt nạ sẽ tuyệt đối không bị gãy vỡ và không tác động lên phần mặt.


Mặt sau dây thun

Dây thun mặt nạ rộng gần 4cm hạn chế sự giãn khi sử dụng thời gian dài. Mặt trong được phủ những đường gợn sóng bằng silicon trong, giúp tăng độ bám của dây lên nón. Khắc phục nhược điểm trơn trượt khi đeo lên nón sơn bóng của các loại kính đeo thông thường. Dây thun có 2 khoen nhựa để điều chỉnh độ dài.


Với thiết kế linh hoạt có thể tách rời phần kính và mặt nạ, BGM là một sản phẩm phù hợp với nhiều loại mũ. Kính và mặt nạ liên kết với nhau bằng 4 ngàm nhỏ, dễ dàng tháo lắp. Khi tháo mặt nạ ra, phần kính rất vừa vặn với mũ offroad (tên khác là Dirt Helmet, thường được gọi là mũ cào cào).

Offroad Helmet

BGM góc nhìn từ trên đỉnh

Ngoài ra, với phần trên đỉnh có thiết kế như hình, hình dáng của BGM vừa vặn với phần hở mặt của mũ openface (3/4 đầu): Dammtrax openface, MotoHead openface, Barock Vintage….. Dưới đây là sự kết hợp BGM với Chic Openface (Japan).

BGM vs CHIC Helmet

Khả năng tương thích cao, có thể kết hợp nhiều loại mũ và sử dụng triệt để, BGM là một phụ kiện đáng đồng tiền bát gạo. BGM bao gồm mặt nạ và kính – Giá bán lẻ 699k, ship toàn quốc.


Liên hệ Hotline để mua sỉ.

Xem lại album BGM http://goo.gl/RiUxHa

Đồng Mỵ Tuyết Trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *