Phá kỷ lục review dài nhất cho Spid.vn

Dammtrax Đen Nhám + Kính Bubble


“Mình chỉ là một khách hàng nhỏ lẻ thích rong xe trong những ngày mưa nắng và đi đâu cũng… xách nón theo.


Thậm chí một khi đã đỗ xe rồi là nón phải luôn rung rinh như cái giỏ bên cạnh vì sợ… mất nón =,=” Một phần vì sợ mất nón trong bãi giữ xe. Mất gì chứ mất nón là không thể được. Càng phải nói không nếu trên tay của mình là một chiếc nón 3/4 Andes hay Dammtrax, vì giá trị vật chất lẫn tinh thần của chiếc mũ này mang lại cho mình rất lớn, mất một phát chắc mình rong xe khắp thành phố để… xử thằng ăn cắp kia đến khi chừa mới thôi :v May thay chiếc nón Dammtrax đen nhám đến từ shop Spid.vn đã không phụ lòng mong đợi :3 vừa là thứ để bảo vệ đầu trên mọi nẻo đường và vừa có thể phối với đồ dễ dàng mọi lúc mọi nơi ^w^b Và sau đây là cảm nhận của mình về nó:

+ Mặt tốt: Mình cực thích kiểu 3/4, đơn giản là vì còn chừa cái miệng để nói và che được những phần quan trọng trên đầu :v Nón chắc chắn, nước sơn đen nhám tuy có phần hơi dễ trầy nhưng nghĩ lại, đã xài mũ dạng này thì phải có trầy mới ra nón :v :v :v Hơn nữa nhờ màu đen của nón mà mình đã nhờ bạn mình “tút lại” dung nhan cho nón trở nên “chất” hơn.


Cả cái mũ là canvas rộng lớn, màu mỡ cho ông bạn mình “tác nghiệp” và thành phẩm hiện tại khá bắt mắt và “không đụng hàng”. Các nút của nón tương đối chắc và chưa lung lay cái nào dù có tháo kính Bubble ra vô, dùng tầm 1 tháng rồi. Bên trong nón tuy không mát lắm nhưng không quá hầm, đội lâu không gây khó chịu lắm, nhưng cần đội cẩn thận kẻo tai bị cụp ở giữa là một hồi sau đeo mũ rất nhức.


+ Mặt xấu: Vì kích cỡ “bé bự” của mũ mà cốp xe coi như bó tay. Nhưng cũng vì thế mà vẫn giữ thói quen xách nón theo. Đeo vào rồi thì các thao tác liên quan đến nghe gọi bị vướng, nhiều lúc mình phải để loa ngoài để nói chuyện và nghe cho rõ do hai bên tay bị mũ bịt 😛 Sợ nhất là những hôm nào buồn ngủ khi đang lái, vì chỉ cần đội mũ + đeo kính Bubble vô là bắt đầu hơi khó thở => mắt díp lại dần dần do thở ít dẫn đến đôi lúc thắng gấp hay tấp vào lề để… rửa mặt cho tỉnh, sau đó giở kính lên để thở rồi te te đi tiếp.


Tiếp theo là kính Bubble:

+ Mặt tốt: Kính trông khá bựa, như một trái bong bóng xà phòng được thổi nửa chừng rồi kết tinh thành tấm kiếng vậy. Mặt bên ngoài tương đối bền và chưa bị trầy xước, mưa hất thẳng vô mặt nhưng không cần phải lau nhiều vì nước mưa trôi ra khá tốt, không sợ bị che mất tầm nhìn, nhất là trong những ngày bão đổ bộ vào Sài Gòn lúc này. Ngoài ra che nắng tốt, dù bản thân kính cận của mình đã có chức năng kính mát rồi, tự đổi màu khi nắng chiếu vào).


+ Mặt xấu: Chính vì đeo kính nên khi chạy với tốc độ >60KM/H sẽ có cảm giác đầu bị vẹo sang một bên do gió lùa vào. Mình đã thử nghiệm khi đi trên đoạn đường Nguyễn Văn Linh nối dài và phải giảm từ 70 xuống còn 40KM/H do kính cứ cố bẻ hướng nhìn sang một bên. Các nút gắn của kính không được chắc chắn cho lắm, dẫn đến lúc giở kính lên lâu lâu bị xúc ra phải gắn lại, tuy nhiên khi đã mở quen tay rồi thì ít khi làm thế lắm. Nhiều lúc từng ngẫm nghĩ mua kính Bubble bản tráng gương cho hoành tráng chơi :v nhưng nghĩ lại thì đi ngoài đêm không ổn lắm nên thôi, trong khi bản thân mình từ đi học đến đi làm đều nhong nhong trên phố chủ yếu.


Gửi review nho nhỏ đến cho Spid thôi, về sau phụ kiện như vòng hay turban này nọ mình sẽ ghé shop mua dài dài, nếu tháng đó lương dư dả. Cảm ơn shop đã bán mũ này với giá rẻ cho mình, dù lúc đó mình cũng hơi ngại vì đang chỉ nhắm mua Andes nhám cho vừa túi tiền. Cảm ơn các bạn bên shop rất nhiều.”


Spid chân thành cảm ơn đánh giá chi tiết của bạn Sơn Nhật Phùng <3

Xem bài đánh giá kỷ lục trước: https://goo.gl/sff316


—Admin JanneMs—

Đồng Mỵ Tuyết Trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *