Nếu có một công nghệ sơn như thế, bạn sẽ trả bao nhiêu tiền?

Spid viết bài này cho những ai thật sự yêu thích mũ bảo hiểm và có gu thời trang tinh tế. Và hiển nhiên, Spid hiểu rõ những bạn khách đang đọc bài này, đang follow Spid fanpage thì sẽ khác biệt thật nhiều với các bạn mua hàng chợ để đối phó hoặc khả dĩ là thời trang nửa mùa. Thế nên, lỡ may bạn nào không phải khách hàng của Spid, có liếc qua cho vui cũng đừng làm ầm lên, đừng dè bỉu rằng Spid “làm quá, phô trương, ảo tưởng”.

Vào vấn đề nhé! Hẳn bạn nào mua hàng rồi cũng biết, Spid luôn hứa hẹn bảo hành khi giao sản phẩm (link đầy đủ https://goo.gl/rHuzee) có kèm câu: “ngoại trừ sơn trầy”. Không khách nào phàn nàn điều này cả, bởi vì nó dường như là vấn đề tất yếu rồi. Dù vậy, Spid vẫn không thôi trăn trở về điều này, luôn không ngừng đặt câu hỏi: Có cách nào cho sơn không trầy, cứng chắc, bền, bóng không? Nếu có thì đắt lắm không? Sao chưa thấy ai làm? Hay mình ngu si không biết?


Nếu như, các nhà SX thay thế sơn thông thường bằng loại sơn đóng rắn bởi tia UV (tia cực tím). Sơn có nhiều tính năng vượt trội so với các loại sơn truyền thống. Có ưu điểm:

– Bám dính tốt, độ phủ tốt, màng sơn dai, độ cứng cao

– Hàm lượng rắn cao

– Không phai màu

– Chịu thời tiết, chống ố vàng

– Chống trầy xước, chống mài mòn tốt

Giả sử Spid nói, Spid bằng mọi cách nhập về được một sản phẩm có công nghệ sơn như thế? bạn sẽ vui vẻ, ngọt ngào, mở ví để trả thêm nhiêu tiền cho 1 cái nón “không trầy”?


—Admin JanneMs—

Đồng Mỵ Tuyết Trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *