GARA20 toạ lạc tại vị trí “Đắt giá nhất” hiện nay

Mỗi một địa điểm luôn đảm bảo đỗ được ít nhất 10 xe máy và 2 ô tô cùng lúc.

Có một điểm thú vị là,

Gara20 cung cấp đồ bảo hộ cho người đi xe 2 bánh vậy mà khách tới toàn đi xe hơi. Chở cả gia đình đi shopping, hoặc hội bạn cần chỗ tập kết trước khi lên tour…Cửa hàng toạ lạc tại vị trí các trạm xăng dầu, được ví von là nơi check in đắt giá nhất dạo gần đây.

Đen hồng trong khu vực

Cửa hàng nổi bật với tông màu đen hồng

Lựa chọn cho mình một tone màu mới lạ, bắt mắt và thu hút sự chú ý. Không phải cứ hồng là nữ tính, là “bánh bèo”, Gara20 chọn cho mình một phong cách mới, trẻ trung, hồng năng động kết hợp với đen trầm tính, mạnh mẽ và quen thuộc.

Kệ trưng bày sản phẩm thiết kế mới lạ

Không chỉ riêng phần ngoại quang, nội thất bên trong cũng được trang bị quầy kệ thiết kế mới hoàn toàn khác so với các cửa hàng truyền thống trước đây. Kệ trưng bày các dòng sản phẩm cao cấp được lấy cảm hứng từ vân tổ ong sợi carbon.

Kệ sản phẩm cao cấp thương hiệu LS2 Helmets

Không gian rộng rãi, mỗi địa điểm luôn đảm bảo đỗ được ít nhất 10 xe máy và 2 ô tô cùng lúc. Trong khuôn viên còn có nhiều dịch vụ tiện ích khác như rửa xe, thay nhớt. Trong thời gian chờ đợi khách hàng có thể tham quan Gara20 và trang bị cho mình những sản phẩm mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ an toàn, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

 

Xin mời mọi người ghé Gara20.

———

CN1: 28 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6,

CN2: 917 Ba Tháng Hai, Phường 7, Quận 11

Hotline: 1900.3320

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *